ĐIỆN TIM

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHƯỚC

CHUYÊN SẢN PHỤ KHOA 
 

 Các tình huống tim mạch cấp cứu:
Phòng khám Đa Khoa Hồng Phước luôn sẵn sàng tiếp nhận điều trị bệnh nhân bị các chứng tim mạch cấp như cơn đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim và suy tim. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và khoa chăm sóc đặc biệt có trình độ chuyên môn cao luôn thường trực tại khoa Cấp Cứu.
 

 
 Tim mạch can thiệp: 
Khoa tim mạch của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phước cung cấp dịch vụ 24/24 cho các bệnh nhân bị cơn đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim và các chứng tim mạch cấp tính khác, đặc biệt là các rối loạn nhịp tim và rối loạn dẫn truyền trong tim. Các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Hồng Phước có thể thực hiện tất cả những kỹ thuật điều trị can thiệp tim mạch, bao gồm thủ thuật chụp động mạch vành, nong động mạch vành, đặt stent mạch vành, thăm dò và cắt đốt điện sinh lý tim với sóng cao tần.
 
 Rối loạn nhịp tim: 
Khoa Tim mạch của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phước có thể thực hiện các thăm dò điện sinh lý học để chẩn đoán và điều trị các rối loạn nhịp thất và trên thất. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các phẫu thuật cấy ghép máy tạo nhịp tim thế hệ mới nhất.
 
Phục hồi chức năng, phòng ngừa và tư vấn cá nhân:
Khoa Tim mạch duy trì chương trình kiểm soát phục hồi tim phổi cho các bệnh nhân có nguy cơ tim mạch cao, những bệnh nhân được điều trị phẫu thuật hoặc điều trị can thiệp tim mạch. Chương trình này bao gồm tư vấn cá nhân về chế độ ăn kiêng và dinh dưỡng, chế độ luyện tập và các thói quen sinh hoạt tốt giúp giảm tỉ lệ mắc bệnh tim mạch. Chương trình này thể hiện sự quan tâm chu đáo của toàn thể đội ngũ nhân viên khoa Tim mạch đối với bệnh nhân.
 
 Tim mạch hạt nhân: 
Tim mạch Hạt nhân có thể áp dụng đầy đủ các phác đồ thăm dò tim mạch để đưa ra những chẩn đoán bệnh lý tim mạch chính xác, kể cả việc sử dụng công nghệ hạt nhân tinh vi như xạ hình X SPECT 2 đầu với góc xoay thay đổi.
 


 
 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phước  rất  hân hạnh được phục vụ Quý khách đến tư vấn, khám và chữa bệnh. Để phục vụ tốt hơn, quý khách vui lòng đặt lịch khám qua thông tin dưới đây:
 Điện thoại:       02363 52.52.86
► Đăng ký:          Tại đây  
► Tư vấn TT:       Tại đây
► FB:                    FB/dakhoahongphuocdanang
► Zalo:                  0905 406 403
► Địa chỉ:        96 Triệu Nữ Vương, TP Đà Nẵng


Tin liên quan