CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHƯỚC

CHUYÊN KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH
CHỤP X - QUANG


 
 Khoa chẩn đoán hình ảnh là 1 ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường để hiện cấu trúc cơ thể con người bằng những hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ. Thông qua các kết quả hình ảnh này, bác sĩ sẽ đưa ra những chẩn đoán bệnh chính xác.
 

Khoa chẩn đoán hình ảnh của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phước thực hiện chẩn đoán hình ảnh, các thủ thuật can thiệp, phối hợp chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng yêu cầu bệnh nhân và các bác sĩ điều trị . Phòng khám chúng tôi luôn duy trì các tiêu chuẩn cao về vệ sinh, bảo vệ bệnh nhân khi tiến hành các khảo sát và kiểm tra xâm lấn.
 

Điểm mạnh của khoa chẩn đoán hình ảnh chính là chất lượng hình ảnh và khả năng phân tích chẩn đoán chính xác của đội ngũ các bác sĩ , kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm dựa trên các hình ảnh thu được. Phòng khám được trang bị các máy móc, thiết bị và kỹ thuật hiện đại, chẩn đoán hình ảnh.
 
 
Khoa chẩn đoán hình ảnh tại  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phước  luôn có e-kip kỹ thuật viện trực tại khoa nhằm đảm bảo sẵn sàng phục vụ bệnh nhân bất cứ lúc nào hoặc trong các trường hợp khẩn cấp.

 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phước  rất  hân hạnh được phục vụ Quý khách đến tư vấn, khám và chữa bệnh. Để phục vụ tốt hơn, quý khách vui lòng đặt lịch khám qua thông tin dưới đây:
 Điện thoại:       02363 52.52.86
► Đăng ký:          Tại đây  
► Tư vấn TT:       Tại đây
► FB:                    FB/dakhoahongphuocdanang
► Zalo:                  0905 406 403
► Địa chỉ:        96 Triệu Nữ Vương, TP Đà Nẵng
 


Tin liên quan