KHOA XÉT NGHIỆM

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHƯỚC

CHUYÊN KHOA XÉT NGHIỆM


 
Khoa Xét nghiệm tại  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phước  chịu trách nhiệm cung cấp cho các bác sĩ kết quả xét nghiệm y học của các chuyên khoa huyết học, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh,…nhằm phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú cũng như việc kiểm tra sức khỏe định kỳ của bệnh nhân tại Phòng khám Đa Khoa Hồng Phước.
Trước sự phát triển nhanh của xã hội, rất nhiều chủng bệnh đã được phát hiện sớm và có phương pháp điều trị kịp thời nhờ vào việc phân tích và cho kết quả chính xác từ xét nghiệm.Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thiết yếu của tất cả các bệnh nhân trong việc phát hiện và chẩn đoán bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phước, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về độ chính xác với các xét nghiệm chẩn đoán đúng bệnh, thực hiện quy trình xét nghiệm một cách chính xác nhất.

 

Quy trình lấy mẫu xét nghiệm do các Kỹ thuật viên chuyên nghiệp phụ trách cho tới khâu kiểm soát kết quả bởi các Bác sỹ chuyên khoa đầu ngành về xét nghiệm đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao,  nhanh chóng nhằm giúp cho công tác khám chữa bệnh đạt hiệu quả chuẩn xác.
 

 
Với việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, các xét nghiệm tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phước cho kết quả chuẩn xác, giảm gần một nửa thời gian so với quy trình xét nghiệm thông thường, không lãng phí thời gian của người bệnh. 
 Hướng phát triển trong tương lai của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phước.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc thăm khám và chữa bệnh tại phòng khám. Đa Khoa Hồng Phước không ngừng đầu tư trang thiết bị phù hợp để giúp Khoa xét nghiệm nâng cao hơn nữa chất lượng xét nghiệm bằng các máy móc, trang thiết bị hoàn toàn tự động.

 
 
 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phước  rất  hân hạnh được phục vụ Quý khách đến tư vấn, khám và chữa bệnh. Để phục vụ tốt hơn, quý khách vui lòng đặt lịch khám qua thông tin dưới đây:
 Điện thoại:       02363 52.52.86
► Đăng ký:          Tại đây  
► Tư vấn TT:       Tại đây
► FB:                    FB/dakhoahongphuocdanang
► Zalo:                  0905 406 403
► Địa chỉ:        96 Triệu Nữ Vương, TP Đà Nẵng


Tin liên quan